Chương trình: "Chuyến xe vui về quê ăn Tết"


Tết Quý Tỵ 2013 đang đến gần với những niềm vui, háo hức đoàn tụ với gia đình của các bạn trẻ sau một năm học tập và làm việc xa nhà. Nhưng ai ở xa quê mới thấu hiểu được cảnh tàu xe ngày tết. Vui vì được về nhà, sum họp với gia đình nhưng cũng không ít người rơi nước mắt vì khốn khổ, nhọc nhằn. 

Những chuyến xe tết giờ đây được nhớ tới như những chuyến đi kinh hoàng mà ở đó khách hàng không những bị nhồi nhét 02-03 người/giường/ghế, mà còn bị chửi bới, dọa nạt nếu có ý kiến phản hồi. Xe 28 chỗ thì
 nhồi nhét 40-50 người, xe 45 chỗ thì 60-80 người. Nhiều người đã thực sự mệt lả và bị ám ảnh sâu sắc trong những chuyến xe “hành xác” như vậy. Ấy vậy mà lên được xe vẫn còn là may mắn với không ít người, tình trạng đổ xô về quê dịp tết làm cho rất nhiều người phải mệt mỏi ăn chực nằm chờ ở các bến tàu, bến xe vì không thể mua được một tấm vé.

Nạn trộm cắp, móc túi cũng được dịp hoành hành khi người người chen chúc giành giật nhau từng tấm vé. Các tuyến xe khách xa gần đều thi nhau tăng giá vô tội vạ, vào quầy vé trong bến thì quý khách được báo là hết vé, đành phải ra ngoài bến bắt xe dọc đường để rồi lại bấm bụng lên chuyến xe chật ních với giá cắt cổ.

Trước thực trạng trên, chúng tôi, Ban tổ chức chương trình bao gồm công ty du lịch PYS Travel và câu lạc bộ Go To Know quyết định tổ chức chương trình "Chuyến xe vui về quê ăn Tết"

Với lợi thế của một công ty du Lịch, PYS Travel sẽ giúp đỡ chương trình trong việc điều hành xe, tìm các mối xe giá rẻ; đồng thời nhận đăng ký của các bạn có nhu cầu và sắp xếp, điều phối các chuyến xe.

Vé xe sẽ được tính toán ở mức hợp lý nhất khi PYS Travel cam kết thực hiện chương trình với mục tiêu hoàn toàn phi lợi nhuậnVậy, để cho PYS Travel có thể sắp xếp chu đáo và chuẩn bị “những chuyến xe Tết vui vẻ” tốt nhất cho các bạn trẻ cùng người thân, PYS Travel rất mong các bạn trẻ góp sức truyền tai nhau dự án thiết thực bên trên cũng như gửi yêu cầu đặt tuyến xe/đặt chỗ theo thông tin bên dưới:

Đỗ Thị Thanh Hà - Điều hành tour
Email: ha@pystravel.com
Số điện thoại: 0916.083.190 / 04.66848992
Website: pystravel.com | gotoknow.info
Đ/c: P502, tháp A, tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Lưu ý:
-  Giá vé dự kiến cho dịp cao điểm này sẽ gấp rưỡi hoặc gấp đôi so với giá vé xe ngày thường (tùy tuyến xa gần) do xe chất lượng cao sẽ phải chạy không tải lượt về. Ví dụ: vé xe tuyến Hà Nội-Vinh sẽ là 150k-180k/lượt; Hà Nội – thành phố Thanh Hóa sẽ là 130k/lượt.

Năm cũ sắp qua đi, xuân mới đang tới gần, thời khắc giao thừa lại đến. Cầu chúc cho những người dân xa quê, các em học sinh, sinh viên lên đường thượng lộ bình an, đón một cái Tết an vui và hạnh phúc.

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm