Quyên góp hoàn thiện Thiền Viện An Tâm

THƯ NGỎ

Kính gửi: Chư quý: Thiện nam, tín nữ gần xa, cổ nhân có dạy rằng:

"Làm chùa, tô tượng, đúc chuông
Trong ba việc ấy, thập phương nên làm"

Từ xưa đến nay điều thiện là chỗ dựa cho mọi người hướng tới. Những điều phúc thiện mà mọi người dốc sức làm là “Xây chùa chiền, tô tượng, đúc chuông, làm các việc từ thiện nhằm duy trì phật pháp ở thế gian, để lại phúc ấm cho con cháu muôn đời sau”. Việc cúng dường Tam Bảo không những đem lại kết quả tốt đẹp ngay trong đời hiện tại mà còn đem lại kết quả cho muôn đời sau.

Thiền viện Trúc Lâm An Tâm là một thiền viện thuộc Tông môn Thiền phái Trúc Lâm được khởi công xây dựng từ năm 2007 dương lịch (hiện đã hoàn thành hơn 90% các hạng mục). Nằm gần cạnh Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, đặc biệt TVTL An Tâm còn là nơi an vị Tôn tượng của Đệ nhất Tổ ni giới – Ni Trưởng Kiều Đàm Di Tôn giả. Thiền Viện đã và đang là nơi tu tập của các chư Ni, cùng với các thiền viện, thiền tự trong Tông môn góp phần xiển dương chính pháp và xiển dương dòng thiền Trúc Lâm.

Hiện nay, TVTL An Tâm còn 02 hạng mục sân trước Tổ đường (150m2) và Chính điện (300m2) chưa được xây dựng, với chi phí dự kiến là hơn 400 triệu VNĐ. Đây là 02 hạng mục lớn còn lại sau 05 năm xây dựng Thiền Viện, rất cần đóng góp tịnh tài, tịnh vật và tịnh lực của quý Phật Tử, dân chúng khắp nơi.

Chúng tôi, các Phật tử của Đạo Tràng An Tâm, thiết tha kêu gọi toàn thể quý Phật tử gần xa hoan hỷ phát tâm cúng dường tịnh tài, tịnh vật và tịnh lực, để việc xây dựng 02 sân cho TVTL An Tâm sớm được hoàn thành viên mãn, đáp ứng nhu cầu Phật sự và sự tu học của Ni đoàn và Phật tử gần xa.

Thành kính tán dương công đức cúng dường của quý Phật tử. Kính chúc quý vị thân tâm an lạc, phước lộc thọ tràn đầy, sở nguyện tùy tâm, cát tường như ý.

Sân chùa vẫn còn ngổn ngang

Tịnh tài công đức xin gửi về:
1. Tên TK: Vũ Tuấn Phong
Techcombank, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.
Số TK: 115.202.276.31010
2. Tên TK: Vũ Tuấn Phong
Vietcombank, chi nhánh Đống Đa, Hà Nội.
Số TK: 002.100.192.3400
3. Tên TK: Vũ Tuấn Phong
Vietinbank
Số TK: 711A20089395.

Khi cần hỗ trợ hoặc biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:
Vũ Tuấn Phong
Pháp danh: Chánh Kiến
0988 407 135
Email: Phongvutuan@gmail.com

Nguyễn Thị Hồng Phượng
Pháp danh: Diệu Tuyết
0916 18 06 11.
Email: nguyenphuongwsp@gmail.com

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm