CLB GK và Thiền Viện An Tâm phát động quyên góp giúp đỡ cô Kiều Loan

Kính gửi quý Phật Tử và đại chúng,

Qua thông tin từ sư cô Trí Giải (sư cô trưởng Thiền Viện An Tâm, Tam Đảo, Vĩnh Phúc), CLB GK được biết đến trường hợp cô Kiều Loan (cư xá Phú Lâm B, phường 13, Quận 6, tp HCM) đang trong hoàn cảnh hết sức bi đát. Kinh tế gia đình vô cùng khó khăn, cô và các em không còn nhà cửa (thuộc diện giải tỏa), không có thu nhập thường xuyên, phải gửi cha già 73 tuổi ở nhờ nhà bà con. Bản thân cô vừa bị tai nạn chấn thương cột sống (dẫn đến bị liệt 2 chân) cách đây hơn 3 tháng, hiện tại cô Kiều Loan vẫn đang phải điều trị ở viện phục hồi chức năng quận 8, tp HCM với chi phí điều trị phải vay mượn khắp nơi.

Hiện tại đã có 1 số phật tử và đại chúng hảo tâm biết đến trường hợp của cô Kiều Loan và đã ủng hộ được số tiền là 6,1 triệu đồng. Việc chi tiêu số tiền này để điều trị cho cô Kiều Loan hoàn toàn dưới sự giám sát và tư vấn của sư cô Trí Giải. Chi tiết chuyến thăm cô Kiều Loan mời mọi người xem ở link bên dưới:

Vậy để cô Kiều Loan sớm được trở lại cuộc sống bình thường, giảm bớt gánh nặng cho gia đình cô, đồng thời giúp các quý Phật Tử/đại chúng được thực hiện hạnh Bố Thí, ruộng phước thêm tăng trưởng, Phong (pháp danh Chánh Kiến) xin phép thông báo tới mọi người chương trình quyên góp này, cụ thể:

- Tiền ủng hộ xin gửi về tài khoản:
Vũ Tuấn Phong, Vietinbank, chi nhánh Ba Đình, Hà Nội.
Số tài khoản: 711A20089395.
Nội dung chuyển khoản: (Quý phật tử/đại chúng vui lòng ghi rõ) họ tên, địa chỉ (đến từ)... giúp đỡ cô Kiều Loan.

- Các thông tin khác, quý Phật tử/đại chúng vui lòng liên hệ với Phong theo số ĐT: 0988407135 (email: phongvutuan@gmail.com).
Đ/c: Cty PYS Travel, P502A, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Hiện tại Phong đã quyên góp được 800 ngàn đồng từ các Phật Tử ở Hà Nội, Phong sẽ chuyển tới anh Lương Minh sớm để hỗ trợ cô Kiều Loan (với sự tư vấn/chỉ dẫn của sư cô Trí Giải).

Thống kê tình hình ủng hộ: tại đây

Chúc mọi người luôn an lạc.
Kính báo.0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm