Đi thăm và tặng quà Mái Ấm Mai Tâm 18/5/2014

Ngày 18/5 vừa qua, sau khi nhận được tiền quyên góp chuyển khoản từ CLB Đi Để Biết (và từ các Phật Tử), bạn Trang đang làm ở Sài Gòn đã đến siêu thi Coop Mart để mua những đồ dùng thiết yếu đến tặng cho Mái Ấm Mai Tâm - Là nơi nuôi dưỡng những trẻ em nhiễm HIV bị cha mẹ bỏ rơi.
Chuyến đi là lời đáp lại thông báo chia sẻ khó khăn cho Mái Ấm Mai Tâm của Linh Mục Giu Se Vũ Anh Hoàng từ đầu năm 2014 thông qua hội hướng đạo sinh Sài Gòn.
Tuy chỉ với 1 số lượng đồ quyên tặng khiêm tốn như: Mì tôm, đường, dầu ăn, nước mắm, bột giặt, nước lau nhà, nước rửa chén... nhưng đó cũng là 1 nguồn động viên khích lệ đối với các linh mục quản lý Mái Ấm nói riêng và các bé thiệt thòi đang sinh sống ở trung tâm nói chung.
Đây cũng là dịp tốt để các Phật Tử thuần thành thể hiện tinh thần hòa hảo, bình đẳng-hữu nghị đối với các tôn giáo khác để cùng chung tay đóng góp giúp đỡ những mảnh đời khó khăn của Tổ Quốc.
Mong rằng sẽ có thêm nhiều những chuyến tặng quà như thế này để mọi người được học cách cho đi, được mở lòng thêm yêu thương, tăng thêm tình bằng hữu và đoàn kết cộng đồng. Qua đó, những hoàn cảnh thiệt thòi có thêm nghị lực sống, hướng đến 1 tương lai hạnh phúc phía trước.

Chi tiết tổng kết quyên góp xem tại đây
1 số hình ảnh chuyến đi tặng quà và hóa đơn mua quà vui lòng xem ở bên dưới. 
(Theo lời linh mục, để các bé ở Mái Ấm tránh bị kỳ thị, chúng tôi xin phép không đăng ảnh các bé ở đây).
Trân trọng,
0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm