Tổng kết chương trình từ thiện tặng quà Trung thu trẻ em Viện E 29/08/2014

Ngày 29/08/2014 CLB Đi Để Biết, cùng với Từ Tâm Nhóm, các bạn phật tử Thiền viện An Tâm tổ chức chương trình từ thiện phát quà Trung thu cho các bệnh nhi và bệnh nhân nghèo tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện E.

Tết Trung Thu rước đèn trông Trăng luôn là những ký ức đẹp đẽ đối với mỗi trẻ thơ Việt Nam. Đã trở thành hoạt động thường xuyên, một năm tổ chức 2 lần, CLB Đi Để Biết luôn đồng hành tổ chức, hỗ trợ vận động đóng góp từ thiện tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện E từ nhiều năm qua. 


Đoàn từ thiện phát quà trung thu tại Trung Tâm tim mạch – Bệnh viện E ngày 29/8/2014.

Đây là một trong số những hoạt động Từ thiện, mang ý nghĩa nhân đạo sâu sắc mà CLB Đi Để Biết chú trọng xây dựng, song song với nhiều những hoạt động xây dựng và phát triển tuyến tour. 


Sư cô Thích Trí Giải – sư cô trưởng của Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm trao quà cho các em nhỏ.


Sư cô Thích Trí Giải – sư cô trưởng của Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm (Tam Đảo) được mời xuống trợ duyên cho buổi Từ thiện. Các thành viên tham gia buổi Từ thiện sẽ có cơ hội chia sẻ về Phật Pháp với Sư cô, với mong muốn mọi người sẽ có thêm tinh thần phấn chấn, an lạc trong cuộc sống

Với hơn 100 suất (100 nghìn đồng/ suất; mỗi suất gồm: Sữa hộp Nestle, quần áo mới cho trẻ em (từ sơ sinh đến 6 tuổi), bánh Trung Thu và đèn lồng đã được trao đến tay các em nhỏ, như một món quà lớn đem không khí Trung thu đến với các em. Những đôi mắt ngập niềm vui.
Phần lớn các bệnh nhi ở đây, mắc chứng tim bẩm sinh, trong thời gian điều trị, phẫu thuật. Vì vậy, trung tâm tim mạch – Bệnh viện E như là ngôi nhà thứ hai của các em, hiểu được hoàn cảnh này CLB Đi Để Biết luôn tích cực vận động mọi người tham gia đóng góp, mở rộng tấm lòng để giúp bù đắp những thiệt thòi của các em. Những ước mơ trong trẻo, những đôi mắt ngập tràn niềm vui là những gì chúng tôi nhận được sau mỗi chương trình như thế.

Ban Tổ chức xin chân thành cả ơn các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm và các bạn tình nguyện đã tham gia quyên góp, ủng hộ chương trình.

Danh sách các cá nhận, tổ chức ủng hộ chương trình bằng tiền mặt.


 Sau buổi tặng quà các em nhỏ Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E, Thành viên CLB Đi Để Biết và Phật tử đạo tràng Thiền viện An Tâm cũng tham gia chương trình Trung thu tại Thiền viện ngày mùng 6/9.Vui trung thu tại Thiền viện An Tâm

Quỳnh Thơ


0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm