Ấm áp cùng chương trình Trao quà Tết Ất Mùi cho các em nhỏ Bệnh viện ETrong những ngày cuối năm, ai ai cũng hối hả chuẩn bị mua sắm, nhộn nhịp đón Tết Ất Mùi sum vầy với gia đình. Chúng ta cùng sống chậm lại một chút để chia sẻ bớt nỗi đau bệnh tật và giúp các bệnh nhân nhi tại Bệnh Viện E Trung Ương đón một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn. Trong chương trình "Qùa Tết Ất Mùi 2015 cho các em nhỏ Bệnh viện E".Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đại chúng và Phật tử khắp nơi có thêm cơ hội được thực hiện hạnh bố thí với tâm hoan hỷ tiễn năm cũ, đón chào năm mới với nhiều an lành và tinh tấn.

Phật tử đạo tràng Trúc Lâm An Tâm và Phật tử Hồ Thiên Cổ Tự, CLB Đi Để Biết xin thông báo kế hoạch tổ chức chương trình Từ thiện - Phát Quà Tết với kế hoạch dự kiến như sau:

- Địa điểm: Bệnh viện E Trung Ương, 87 Đường Trần Cung, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Thời gian: 16h00, thứ 6 ngày 30/01/2015

- Đối tượng nhận quà: các bệnh nhân khoa nhi, khoa chạy thận nhân tạo, khoa hồi sức cấp cứu.

- Số suất quà dự kiến: 100 suất (100 nghìn đồng/ suất; mỗi suất gồm: 01 bánh chưng + sữa/bim bim/kẹo/…+ 01 bao lì xì).

Ban tổ chức cũng mời sư cô Thích Trí Giải - sư cô trưởng của Thiền Viện Trúc Lâm An Tâm (Tam Đảo) xuống trợ duyên cho buổi Từ thiện. Các thành viên tham gia buổi Từ thiện sẽ có cơ hội chia sẻ về Phật Pháp với Sư cô, với mong muốn mọi người sẽ có tinh thần phấn chấn, an lạc
đón một mùa xuân mới.Thông tin hình ảnh chương trình từ thiện đã thực hiện tại Viện E năm ngoái:

http://www.gotoknow.info/2014/02/tong-ket-chuong-trinh-phat-tu-tang-qua.html

Rất mong Mọi người có lòng hảo tâm tham gia ủng hộ/ góp mặt trong buổi trao quà tết cho các trẻ em ở BV E được thành công viên mãn ,ấm áp tình người.Mọi sự ủng hộ xin gửi về

Tên tài khoản: Huỳnh Kim Thuỷ
Số tài khoản: 711AO4264681
Ngân hàng: Vietinbank

Tên TK: Vũ Tuấn Phong
Vietcombank, CN Thăng Long, Hà Nội.
Số TK: 0491000029535.

Xin ghi rõ: “ Quà Tết Ất Mùi cho các bé ở Bệnh viện E”

Vui lòng liên hệ số điện thoại 0988.707.135 (Ms Kim Thủy) hoặc 0988.407.135 (Mr Phong - Chánh Kiến) khi cần hỗ trợ/ biết thêm thông tin về Chương trình.

Thay mặt Ban tổ chức Chương trình, xin chân thành cám ơn và chúc những Tấm lòng Vàng một năm mới nhiều thành công, hạnh phúc và luôn an lạc.

Nam Mô Phật Bổn Sư Thích Ca Mô Ni.

www.gotoknow.info.
Fan Page: Hồ Thiên Cổ Tự

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm