Quyên góp lịch treo tường cho người khiếm thị

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa sẽ bước sang năm mới. Những tờ lịch treo tường năm 2014 của gia đình bạn sẽ hết giá trị và được thay thế bằng những tờ lịch mới đẹp long lanh của năm 2015. Tờ lịch cũ có thể bạn không dùng đến nữa nhưng sẽ là món quà ý nghĩa với những người khiếm thị. Một hành động đơn giản mà ý nghĩa để chào đón năm mới. 
Trong những năm gần đây, việc học chữ nổi cho người khiếm thị đang dần trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, hiện nay loại giấy chuyên dùng để viết chữ nổi Braille dành cho người khiếm thị vẫn chưa được sản xuất trong nước, hoàn toàn phải nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành rất cao. Để giảm bớt chi phí, người khiếm thị đã thử sử dụng một vài loại giấy có bản dầy để DẬP CHỮ NỔI, và LỊCH TREO TƯỜNG chính là một loại giấy tốt phù hợp cho người khiếm thị học chữ.


Các bạn dọn nhà đón Tết có thừa lịch cũ xin đừng bỏ đi. Tờ lịch cũ có thể bạn không dùng đến nữa nhưng sẽ là món quà ý nghĩa với các bạn khiếm thị đấy. Một hành động đơn giản mà ý nghĩa để chào đón năm mới, phải không các bạn?


Câu lạc GOTOKNOW phối hợp với  Đoàn TNCS HCM BIDV, Đoàn cơ sở VRB tổ chức chương trình Quyên góp lịch treo tường cho người khiếm thị. 


Địa chỉ nhận quyên góp trực tiếp: 
Quỳnh Thơ - 01675304283
Phòng  502 A, Tòa nhà M3 - M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Hạn cuối nhận lịch quyên góp: 30/01/2015

Lưu ý: Chúng tôi cần những tờ lịch treo tường cũ còn sạch và không bị mục nát. Lịch treo tường là loại lịch to có độ dày hơn các loại giấy thông thường, không phải là lịch xé hàng ngày.Tuy nhiên lịch không nên quá dày, sẽ đau tay khi dập chữ. Lịch không có quá nhiều nylon (không dập chữ được).
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm