GoToKnow trao quà Tết Ất Mùi cho bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện E


Ngày 30/1/2015 Câu lạc bôk Đi Để Biết (GOTOKNOW), cùng với Nhóm Từ Tâm và các bạn phật tử Thiền viện Trúc Lâm An Tâm tổ chức chương trình "Xuân Ất Mùi - Kết nối yêu thương" trao quà cho các bệnh nhận nghèo tại Bệnh viện E Hà Nội.
Đoàn từ thiện trao quà Tết Ất Mùi cho bệnh nhân nghèo Bệnh viện E Hà Nội.

Sư cô Thích Trí Giải người trợ duyên trong chương trình từ thiện.

Đây là một chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động từ thiện mà GoToKnow tham gia là đơn vị phối hợp thực hiện dịp Tết Ất Mùi. Nhằm chia sẻ, động viên và quan tâm đến những bệnh nhân nghèo đón Tết tại Bệnh viện E Hà Nội.

100 suất quà được trao tặng đến bệnh nhân nghèo

Thăm hỏi, tặng quà tại Khoa nhi - Bệnh viện E.

Những món quà được trao tận tay tới những bệnh nhi mắc tim bẩm sinh.

Những lời động viên chia sẻ và quan tâm cũng góp phần mang đến sự ấm áp và niềm tin cho các bệnh nhân vượt qua bệnh tật.    

Bé Trần Ngọc Diễm mới 6 tháng tuổi mắc tim bẩm sinh đang điều trị tại Trung tâm Tim mạch Bệnh viện E. 


Được sự trợ duyên của Sư cô Thích Trí Giải – trụ trì Thiền viện An Tâm cùng các quý cô tại Thiền viện An Tâm (Tây Thiên), CLB Đi Để Biết phối hợp với Nhóm Từ Tâm, Nhóm phật tử đạo tràng Trúc Lâm An Tâm và Phật tử Hồ Thiên Cổ Tự, tổ chức chương trình “Xuân Ất Mùi - kết nối yêu thương” tại Bệnh viện E Trung Ương, 87 Đường Trần Cung, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Với 100 suất quà và đầy đủ lòng nhiệt thành, tấm chân tình, chương trình đã thực sự mang đến những niềm vui ấm áp cho nhiều bệnh nhận tại Bệnh viện E Hà Nội. Các phần quà đã được trao tận tay bệnh nhân các khoa: Nhi, Trung tâm tim mạch, Hồi sức cấp cứu và Chạy thận nhân tạo.


Sau khi trao quà cho bệnh nhân và trẻ em nghèo tại Bệnh Viện E, Sư cô Thích Trí Giải cũng chia sẻ về ý nghĩa lòng nhân từ, yêu thương và giúp đỡ con người trong cuộc sống.

Sư cô Thích Trí Giải chia sẻ về ý nghĩa lòng nhân từ với các thành viên đoàn từ thiện.

Chứng kiến những hoàn cảnh của nhiều bệnh nhân điều trị tại Bệnh viện E, mới thấu hiểu được chỉ bằng hành động nhỏ, cũng nhằm san sẻ, góp phần động viên họ có niềm tin vượt qua nỗi đau bệnh tật. Chính vì vậy GoToKnow luôn tích cực vận động mọi người tham gia đóng góp, mở rộng tấm lòng, gửi trao yêu thương bằng những chương trình ý nghĩa và thiết thực như vậy.

Tổng kết tài chính chương trình: https://docs.google.com/a/pystravel.com/spreadsheets/d/1qcqjM_c9w11ejOj1_OlBTL_y1lsVOGSNTib5_TY_G4g/edit#gid=637398729

Quỳnh Thơ

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm