Quyên góp xây dựng tủ sách cho trẻ em nghèo ở Bãi giữa Sông Hồng

Bãi giữa sông Hồng nằm cách trung tâm Hà Nội chỉ vài trăm mét, là nơi những người nhập cư tứ xứ sống tạm bợ trên những ngôi nhà nổi tự chế.Tại đây, người dân không có điện và nước sạch. Đa số kiếm sống qua ngày bằng việc nhặt rác hoặc làm cửu vạn. Trẻ em chỉ được học nhiều nhất đến lớp 5.
Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân sống tại bãi giữa sông Hồng về những kiến thức thường nhật, cũng như tạo cơ hội cho trẻ em nợi đây được phát triển tri thức đầy đủ hơn,Go To Know phối hợp với Naco Travel tổ chức chương trình Vận động quyên góp sách - lập tủ sách cho người nghèo ở bãi giữa sông Hồng kết hợp cùng chương trình The Amazing Race Hanoi lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Số sách quyên góp được sẽ được các đội chơi trong chương trình The Amazing Race Hanoi chở đến trao tận tay cho đại diện người dân tại bãi giữa sông Hồng.


Trẻ em bãi giữa sông Hồng
(Ảnh sưu tầm từ pda.vietbao.vn)


The Amazing Race Hanoi, dự kiến tổ chức bởi Naco Travel vào ngày 16/5/2015, là chương trình đặc biệt dành riêng cho đối tượng expats - người nước ngoài đang sinh sống tại Hà Nội. Chương trình sẽ đưa các đội chơi khám phá những địa  điểm mới lạ ở Hà Nội, cùng trải nghiệm văn hóa Hà Nội qua những vòng chơi thú vị, đáng nhớ.

Naco Travel rất hi vọng sẽ nhận được sự giúp đỡ của tất cả các bạn, để tủ sách cho người nghèo ở bãi giữa sông Hồng được hoàn thiện hơn. 

Nhà văn hóa xóm - nơi sách quyên góp sẽ được lưu trữ
(Ảnh sưu tầm từ Thành Trang)Mục tiêu quyên góp:
+ Sách, truyện tranh, ưu tiên sách giáo khoa cũ, sách cung cấp kiến thức xã hội, sách dạy kĩ năng
+ Đồ dùng học tập: bút, vở...

Địa điểm nhận quyên góp:
Phòng A502, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, Q. Đống Đa, Hà Nội
Thời hạn quyên góp: từ 25.4 đến 15.5
Liên hệ: Ms. Phương Dung (0128 747 5960 / fiona@nacotravel.com)
Go To Know và Naco Travel xin cám ơn tất cả các bạn đã cùng chung tay vì cộng đồng.

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm