Tặng quà bệnh nhân nghèo Viện E Tết Bính Thân - Trao xuân yêu thương

Trong những ngày cuối năm, ai ai cũng hối hả chuẩn bị mua sắm, nhộn nhịp đón Tết Bính Thân sum vầy với gia đình. Chúng ta cùng sống chậm lại một chút để chia sẻ bớt nỗi đau bệnh tật và giúp các bệnh nhân tại Bệnh Viện E Trung Ương đón một cái Tết ấm áp và ý nghĩa hơn.

Đây là dịp để đại chúng và Phật tử khắp nơi có thêm cơ hội được thực hiện hạnh bố thí với tâm hoan hỷ tiễn năm cũ, đón chào năm mới với nhiều an lành và tinh tấn.
Phật tử đạo tràng Trúc Lâm An Tâm, CLB Đi Để Biết xin thông báo kế hoạch tổ chức chương trình Từ thiện - Phát Quà Tết với kế hoạch dự kiến như sau:

- Địa điểm: Bệnh viện E Trung Ương, 87 Đường Trần Cung, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

- Thời gian: 16h00, thứ 6 ngày 29/01/2015

- Đối tượng nhận quà: các bệnh nhân khoa nhi, khoa chạy thận nhân tạo, khoa hồi sức cấp cứu.

- Số suất quà dự kiến: 150 suất (100 nghìn đồng/ suất; mỗi suất gồm: 01 bánh chưng + sữa/bim bim/kẹo/…+ 01 bao lì xì).
Ban tổ chức cũng mời Quý Thầy/Cô từ Thiền Viện Trúc Lâm (Tam Đảo) xuống trợ duyên cho buổi Từ thiện. Các thành viên tham gia buổi Từ thiện sẽ có cơ hội chia sẻ về Phật Pháp với Quý Thầy/Cô, với mong muốn mọi người sẽ có tinh thần phấn chấn, an lạc đón một mùa xuân mới.Thông tin hình ảnh chương trình từ thiện đã thực hiện tại Viện E năm ngoái:
http://www.gotoknow.info/2015/02/gotoknow-trao-qua-tet-at-mui-cho-benh.html

Rất mong Mọi người có lòng hảo tâm tham gia ủng hộ/ góp mặt trong buổi trao quà tết cho các bệnh nhân ở BV E được thành công viên mãn ,ấm áp tình người.
Mọi sự ủng hộ xin gửi về:
Vietcombank, CN Thăng Long, Hà Nội.
Tên TK: Vũ Tuấn Phong
Số TK: 0491000029535.
Techcombank, CN Ngọc Khánh, Hà Nội.
Tên TK: Vũ Tuấn Phong.
Số TK: 1902.022.763.1017.

Xin ghi rõ: “Qua Tet cho benh nhan vien E”

Vui lòng liên hệ số điện thoại 0988.407.135 (Phong – Chánh Kiến) hoặc 0917.231.247 (Lành – Chơn Ân) khi cần hỗ trợ/ biết thêm thông tin về Chương trình.

0 comments:

Post a Comment

Thông tin du lịch
Tìm kiếm